#1 2020-08-10 13:59:46

DaleneCopp
Member
From: Belgium, Orcq
Registered: 2020-08-10
Posts: 49

Tiềm lực tài chính và tầm nhìn MapleTree Việt Nam

Menu.
Dự án     Thẻ: MapleTree.

Chủ đầu tư MapleTree là một thương hiệu cực lớn tại Châu Á

Nhưng không nhiều khách hàng tại Việt Nam biết rõ về thương hiệu này.

Bài viết này về MapleTree Viet Nam sẽ giúp khách hàng hiểu tất tần tật về uy tín

thành tựu và dễ dàng quyết định hơn khi quan tâm các căn hộ của chủ đầu tư hàng đầu này.
So với các thị trường bất động sản khác tại khu Đông, thì phân khúc căn hộ cao cấp quận 2 là phân khúc đón nhận được nhiều nguồn vốn từ nước ngoài nhiều nhất, các nguồn lớn nhất có thể kể đến là Singapore với các đơn vị CapitaLand, MapleTree, Keppel Land  và các đơn vị đến từ Hồng Kông, Hàn Quốc và Nhật Bản.
Nhưng nổi bật nhất vẫn là các đơn vị đến từ Singapore, với nhiều năm kinh nghiệm, lẫn số lượng dự án căn hộ quận 2 đang triển khai trên thị trường.

MapleTree là một trong những đơn vị đó

song hành cùng với Capital Land, Keppel Land và Kusto Home, đều là những đơn vị được đa phần thị trường căn hộ, đặc biệt là trong phân khúc căn hộ cao cấp.
Cùng tìm hiểu toàn bộ thông tin về các dự án đã thực hiện, tiềm lực tài chính lẫn kinh nghiệm triển khai dự án của đơn vị chủ đầu tư MapleTree cùng với đội ngũ SaleReal qua chuyên mục này.

Tất tần tật thông tin về tập đoàn MapleTree
MapleTree là một công ty đầu tư bất động sản

quản lý vốn hàng đầu của Châu Á có trụ sở chính được đặt tại Singapore, và thuộc sở hữu của Temasek Holdings.
Sơ bộ qua thông tin của Temasek Holdings.
Là một trong những cơ quan thuộc bộ phận đầu tư của chính phủ Singapore và thuộc 100% sở hữu của Bộ Tài Chính Singapore.
Trong quá trình hình thành và phát triển, từ năm 1974 cho đến nay.

Temasek Holdings đã nắm giữ trong tay nhiều công ty thuộc vào dạng lớn nhất nhì Singapore

đa dạng ngành nghề từ tài chính, ngân hàng, viễn thông, truyền thông, giao thông, bất động sản, hạ tầng, năng lượng … Temasek Holdings cũng có hơn 50% tổng số vốn tại thị trường ngoài Singapore, bao gồm các công ty viễn thông, tài chính và các quỹ đầu tư trong khu vực Châu Á, Châu Đại Dương và đang nhắm đến thị trường đông dân thứ 2 thế giới, là Ấn Độ.
Theo Blooberg, Temasek Holdings đang có tổng tài sản trị giá 65 tỷ USD.
Các thương hiệu có cổ phần của Temasek Holdings “quen mặt” với đa số khách hàng Việt Nam có thể nhắc đến.
Tài chính – ngân hàng: Standard Chartered Bank, Bank of China.
Viễn thông – truyền thông: MediaCorp.
Đa nghành: Keppel Corporation.
Giao thông & hậu cần: Jetstar Asia Airways, Tiger Airways, Neptune Orient Lines.
Bất động sản: Capital Land, MapleTree Investments, Keppel Land, The Ascott Group.
Trên đây chỉ là một phần trong tổng số doanh mục tài sản giá trị của Temasek Holdings, khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm.
Tiềm lực tài chính và tầm nhìn MapleTree Việt Nam.
MapleTree có thị trường dàn trải lớn ở các thị trường đã và đang phát triển tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương, đơn vị này cũng đã thiết lập văn phòng tại hơn 11 nền kinh tế.
Cùng với đó, đơn vị này còn quản lý 4 quỹ ủy thác bất động sản đã được niêm yết trên sàn chứng khoán tại Singapore, và 6 quỹ tín thác tư nhân đa dạng các hạng mục tài sản khác ở Châu Á, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.
Đến thời điểm tháng 3/2017, .

MapleTree đang quản lý tổng số vốn lên đến 40 tỷ USD Singapore

Đối với thị trường trong nước.

MapleTree Việt Nam nhận định là thị trường mới nổi quan trọng tại Châu Á

vì sỡ hữu lợi thế chi phí cạnh tranh, chính sách kinh tế phù hợp, cùng với đó là đa phần dân số trẻ, siêng năng.
Quan trọng hơn, với sức bật của nền kinh tế, tầng lớp trung lưu ngày càng tăng đã chỉ ra tiềm năng tăng trưởng dài hạn, .

MapleTree Việt Nam cũng đã cam kết sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào thị trường này

Tại thị trường Việt Nam, qua 12 năm hoạt động và phát triển, đơn vị MapleTree đang sở hữu và quản lý nhiều tài sản từ bất động sản công nghiệp, kho vận, thương mại, dịch vụ, cao ốc văn phòng và bất động sản nhà ở khắp cả nước và tại khu Nam Sài Gòn.
Các danh mục dự án MapleTree nổi bật tại thị trường Việt Nam gồm có: Cao ốc văn phòng: mPlaza, CenterPoint, MapleTree Business Centre, Pacific Palace Hà Nội.

Mảng công nghiệp – kho vận: MapleTree Business @ Binh Duong

MapleTree Logistics Centre, MapleTree Logistics Park Bac Ninh Phase 1, Phase 2 – 5, MapleTree Logistics Park Binh Duong Phase 1, 3 – 6.
Mảng căn hộ, dịch vụ: Oakwood Residence Saigon, Saigon South Place.
Hệ thống bán lẻ: SC Vivo City.
Nhà ở: RichLand Residence Quận 7 và dự án MapleTree Quận 2 : One Verandah Trên đây là một trong những thương hiệu tại thị trường Việt Nam trong tổng số 350 thương hiệu khác nhau đến từ nhiều nhiều quốc gia như Trung Quốc, Anh, Đức, Mỹ, Hàn, Nhật, Hồng Kông, Malaysia và Úc.
Với 17 năm thành lập, MapleTree đã có đóng góp phát triển rất nhiều vào các nền kinh tế khác nhau, MapleTree cũng sở hữu hơn 240 giải thưởng khác nhau trên nhiều vùng lãnh thổ.

Chuyên gia tư vấn căn hộ MapleTree Quận 2 –   – Mr

Quân.
Hoặc đăng ký để nhận bảng giá căn hộ MapleTree Quận 2 hoặc được hỗ trợ tư vấn các dự án căn hộ quận 2 khác                                             Dự án One Verandah.
One Verandah – Sau nhiều năm trầm lắng, từ giữa năm 2016 đến nay, Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 thu hút đông đảo khách hàng nhờ cầu qua Đảo Kim Cương đã hoàn thành thông ra Mai Chí Thọ.
Cùng sự ra mắt hàng loạt dự án căn hộ cao cấp được bán rất thành […]      Tháng Mười 12, 2017                                                                                                  Danh sách dự án.
Nhà phố, Biệt Thự.
Novaland.
Căn hộ cao cấp.
Điền Phúc Thành.
Căn hộ cao cấp.
Sunshine Group.
Căn hộ cao cấp.
Sunshine Group.
Căn hộ nhà phố biệt thự.
GS E&C.
Về chúng tôi.
SaleReal - Chúng tôi là những người bạn đáng tin cậy     Tôi là Lưu Quân - Giám đốc kinh doanh của SaleReal, tôi là chuyên gia tư vấn chính cho khách hàng các dự án căn hộ chung cư tại Quận 2.
Quý khách hãy trao chúng tôi niềm tin và Lưu Quân sẽ trao lại cho quý khách kiến thức của mình.
Hơn 7 năm triển khai và hợp tác với các chủ đầu tư lớn tại Quận 2,  Team đã có những đánh giá tổng quan về chủ đầu tư UY TÍN cũng như các dự án nên mua của họ.
Quý khách sẽ có những thông tin chi tiết được đội ngũ chuyên gia của SaleReal chia sẻ về chủ đầu tư, đánh giá riêng về UY TÍN và tổng hợp các dự án đã và đang triển khai được đánh giá cao.
SaleReal đang phân phối các dự án thu hút 2020 :    - dự án của Novaland tại Đồng Nai                                   Dự án tiêu biểu trong tháng 8-9/2018.
Tổng hợp các yếu tố quan trọng về cơ hội đầu tư, uy tín chủ đầu tư và quy mô chúng tôi cho ra danh sách các dự án căn hộ tại Quận 2 nổi bật trong tháng 8-9/2018 (Click vào tham khảo đánh giá dự án ):          Dự án.
© 2017 Copyright by.
Developed by SaleReal Team                                                                                                                                                                                                                                                                         QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN.

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB